Warning
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU

Đánh giá khách hàng

Đội ngũ của Công ty Đức Thảo tuy còn rất trẻ nhưng làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, nhất là khâu bảo trì sau khi nghiệm thu. Tôi hoàn toàn hài lòng với  công ty các bạn.

 

 

 

 Công ty Đức Thảo là đơn vị có năng lực chuyên môn rất tốt, đã thiết kế hệ thống chống sét bảo vệ công ty Win-Win của chúng tôi. Win-Win đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn của công ty bạn.

 

 

 

Công ty Đức Thảo gây ấn tượng với tôi nhất nhờ khả năng ứng dụng công nghệ mới rất cao và chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chung thủy ngay cả khi đã hoàn thành hợp đồng.

 

 

 

Không chỉ hài lòng với trình độ kỹ thuật cũng như sự tâm huyết, nhiệt tình của các anh, chị nhân viên công ty, Trang còn bị các bạn chinh phục bởi những thiết kế đầy bất ngờ và sáng tạo!

 

 

 

Chúng tôi là doanh nghiệp có mạng lưới rộng trên cả nước. Cần có một sự bảo vệ an toàn tuyệt đối với các thiết bị chúng tôi. Cám ơn Công ty Đức Thảo đã cho chúng tôi sự yên tâm khi hợp tác cùng các bạn.

 

 

 

Công ty Đức Thảo với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng năng động, sáng tạo, phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt. Chúng tôi rất hài lòng với công ty bạn.

 

 

 

Tôi thấy các dịch vụ của Công ty Đức Thảo đã và đang mang lại cho chúng tôi sự tin tưởng. Mong quý công ty cố gắng phát huy tốt hơn nữa để tạo được uy tín cho công ty và sự tin tưởng từ khách hàng.

 

 

 

Sau khi hoàn tất hệ thống chống sét, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành, duy trì rất tận tâm, chu đáo. Chúng tôi rất yên tâm về các dịch vụ mà Công ty Đức thảo đã cung cấp.

 

 

Tư vấn thiết kế

Tư vấn, thiết kế các hệ thống tiếp đất công tác, tiếp đất bảo vệ và tiếp đất chống sét cho các thiết bị điện tử - viễn thông, phát thanh - truyền hình, thông tin vệ tinh, thiết bị đo lường, điện lực và các công trình kiến trúc khác v.v...thỏa mãn các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế;
Tư vấn thông tin và cung cấp cho quý khách hàng các loại điện cực tiếp đất; Từ điện cực tiếp đất thông thường, tiếp đất chôn sâu đến các loại điện cực tiếp đất tiên tiến hiện đại nhất (điện cực tiếp đất hóa học, điện cực than chì v.v...) phù hợp với nhu cầu của khách hàng;

Video

Giới thiệu cột thu lôi chống sét

Cột thu lôi,hay cột chống sét là một thanh kim loại hoặc vật bằng kim loại được gắn trên đỉnh của một tòa nhàđiện ngoại quan bằng cách sử dụng một dây dẫn điện để giao tiếp với mặt đất hoặc "đất" thông qua một điện cực, thiết kế để bảo vệ tòa nhà trong trường hợp sét tấn công. Sét sẽ đánh xuống mục tiêu là trình xây dựng và sẽ đánh vào cột thu lôi rồi được truyền xuống mặt đất thông qua dây dẫn, thay vì đi qua tòa nhà, nơi nó có thể bắt đầu một đám cháy hoặc giật điện gây ra. Đây là một công cụ rất hữu ích với con người, có thể giúp chúng ta giảm thiểu nguy cơ từ sét.